Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA cùng giới ICT gặp gỡ thân mật trong bữa tiệc đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày tạo: 10/03/2018 3:00:00 CH - Số lần đọc: 45

Tối 09/03/2018 tại Hamoi Tower, Công ty Cổ phần MISA đã tài trợ và tham dự sự kiện Gặp gỡ ICT đầu xuân Mậu Tuất 2018 do Hội Tin học Việt Nam phối hợp cùng các Hội, Hiệp hội trong cùng lĩnh vực tổ chức.


Sự kiện là dịp để giới Công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) và bạn bè trên khắp mọi miền đất nước gặp gỡ. Đây cũng là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có dịp giao lưu, đón xuân khởi động cho một chuỗi hoạt động sự kiện sôi nổi và thiết thực trong năm nay. Sự kiện có sự tham dự của:
* Về phía các lãnh đạo Bộ, Ban ngành, đại diện của các Hội, hiệp hội đồng tổ chức:
- Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng
- Thứ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng
- Chủ tịch các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Đặng Vũ Minh
- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy
- Nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá; nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực
- Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng, Trần Đức Lai
- Nguyên Tổng Thư ký Ủy ban Quốc gia về ứng dụng CNTT
- Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Lê Mạnh Hà…
cùng đại diện lãnh đạo và đông đảo thành viên của 12 hội, hiệp hội, câu lạc bộ về CNTT-TT.
 
* Về phía Công ty Cổ phần MISA, có sự tham dự của:
- Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy
Cùng các thành viên truyền thông, văn nghệ đi theo đoàn.
 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các hội, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp CNTT-TT cho việc phát triển của ngành trong thời gian qua. Thứ trưởng cho biết, trong năm vừa qua, ngành CNTT-TT đã đạt được những thành tích đáng khích lệ với tốc độ phát triển ổn định. Tổng doanh thu ngành công nghiệp CNTT đạt 67,7 tỷ USD, tăng khoảng 11,5% so với năm 2016; với khoảng 24.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Xuất khẩu CNTT đạt trên 60,7 tỷ USD, tăng 11,7% so với năm 2016. Doanh nghiệp khởi nghiệp CNTT cũng đã có những bước tiến đáng kể. Có trên 18.000 doanh nghiệp phần lớn dựa trên nền tảng CNTT, trong đó 92 doanh nghiệp được nhận đầu tư với tổng số vốn 291 triệu USD. 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cũng chia sẻ: "Cộng đồng CNTT-TT đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử giúp nâng cao tính minh bạch và hiệu quả quản lý của chính quyền các cấp trong việc phục vụ ngày càng tốt hơn người dân và doanh nghiệp."

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt ICT đầu xuân 2018:


 Ông Nguyễn Minh Hồng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (Thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy (thứ 4 từ trái sang)


 Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy (thứ 3 từ trái sang)  chụp hình lưu niệm cùng Bà Phan Lan Tú - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (thứ 4 từ trái sang)


MISA vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện. Trong nhiều năm qua, MISA cũng là công ty có những đóng hóp tích cực cho các sự kiện, hoạt động của hiệp hội


Đoàn đại biểu MISA chụp ảnh cùng quan khách tới tham dự sự kiện

Niềm vui, tiếng cười và sự thân tình đã khép lại một cách trọn vẹn buổi gặp gỡ đầu năm của giới ICT. Với MISA, đây cũng là một năm nhiều động lực và kỳ vọng vào sự bứt phá, chiếm lĩnh thị trường, đóng góp nhiều hơn nữa vào nền CNTT Việt Nam!./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "
Phần mềm kế toán MISA