Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA tổ chức tập huấn kê khai thuế, sử dụng phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử cho hơn 1.500 doanh nghiệp

Ngày tạo: 15/03/2018 11:23:22 SA - Số lần đọc: 308
Nhằm giúp các doanh nghiệp kê khai và nộp thuế theo đúng các quy định của Nhà nước trong mùa quyết toán thuế, trong tuần qua, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức tập huấn cho hơn 1.500 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Long An, Phú Yên.

* Tại Đồng Nai:
Ngày 9/3/2018, Cục Thuế Đồng Nai tổ chức buổi hội thảo "Tập huấn, đối thoại Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2017". Tại buổi hội thảo Bà Nguyễn Thị Cúc (Chủ tịch hội tư vấn Thuế Việt Nam, Nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế) cùng Ban lãnh đạo Cục Thuế Đồng Nai chia sẻ về nội dung "Tập Huấn chính sách Thuế - Lưu ý trong khai quyết toán thuế TNDN, TNCN năm 2017, thực hiện Thuế GDTD, hóa đơn chứng từ, Quy định về quản lý thuế với DN có giao dịch liên kết". Buổi hội thảo đã thu hút hơn 600 đơn vị đến tham gia.Hơn 600 doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đã được hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả phần mềm kế toán MISA cũng như cách thức kê khai thuế nhanh chóng, chính xác trong mùa quyết toán thuế 2017

* Tại Phú Yên:
Cũng trong ngày 9/3/2018, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp cùng Cục Thuế tỉnh Phú Yên tổ chức buổi tập huấn đối thoại hướng dẫn quyết toán thuế năm 2017. Buổi tập huấn đã thu hút hơn 400 đơn vị đến tham gia. Tại đây, các doanh nghiệp đã được hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 và các lợi ích trong việc sử dụng hóa đơn điện tử do MISA cung cấp.Trong các buổi tập huấn, mọi câu hỏi thắc mắc của các doanh nghiệp đều được MISA trả lời và hướng dẫn chi tiết, đầy đủ, chính xác theo các quy định của Nhà nước
* Tại Long An:
Ngày 12/3/2018, MISA phối hợp cùng Cục Thuế Long An tổ chức buổi tập huấn "Hướng dẫn quyết toán Thuế năm 2017 - Đối thoại doanh nghiệp lần 1". Ông Phạm Phú Sang, Ban Phát triển kinh doanh, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ về tính năng của Phần mềm SME 2017, hóa đơn điện tử, kê khai thuế qua mạng cho hơn 200 đơn vị doanh nghiệp tham dự.


* Tại Vĩnh Long:
Ngày 13/3/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị, Chi cục Thuế TP Vĩnh Long tổ chức buổi tập huấn "Hướng dẫn quyết toán Thuế năm 2017 - Đối thoại doanh nghiệp" . Với sự tham gia của hơn 300 đơn vị.  MISA đã chia sẻ tính năng của Phần mềm SME.NET 2017, hóa đơn điện tử, kê khai thuế qua mạng cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như chương trình tặng miễn phí phần mềm cho doanh nghiệp mới thành lập năm 2018.


Với những hoạt động đang thực hiện trong mùa quyết toán, hi vọng, MISA sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện ngày càng chính xác các quy định liên quan đến thuế và kê khai thuế để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Đào Thị Hoa
Bà Đào Thị Hoa
Kế toán Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Hải Phòng
"Đội ngũ nhân viên của MISA có nhiệt huyết, sức trẻ và sự chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng khi được sử dụng một phần mềm khá hoàn hảo. "
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN