Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân lực 4.0 cho hơn 1000 sinh viên ĐH Thương Mại

Ngày tạo: 19/03/2018 8:21:33 SA - Số lần đọc: 141

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những công cụ thực hành, những cơ hội thực tập kiến tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp, ngày 17/3/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết biên bản hợp tác cùng Đại học Thương mại và có buổi tọa đàm cho hơn 1.000 sinh viên về kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực thời 4.0.

Tham dự chương trình có:
- Bà Đỗ Kiều Liên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA Hà Nội
- PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường
- PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng khoa Quản trị nhân lực
cùng các CBNV MISA và các thầy cô, sinh viên trong trường.

Trước khi buổi tọa đàm bắt đầu, Công ty Cổ phần MISA cùng Khoa Quản trị nguồn nhân lực - Đại học Thương mại (ĐHTM) đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ, chuyển giao phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN.

Bà Đỗ Kiều Liên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần MISA (đứng ngoài cùng bên trái) - trao tặng Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cho Khoa Quản trị nguồn nhân lực để phục vụ công tác đào tạo và giảng dạy tại nhà trường

Ngay sau khi ký kết, các đại biểu đã cùng tham gia buổi tọa đàm "Quản trị nhân lực 4.0" chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân lực trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc của mọi lĩnh vực. Toạ đàm giúp các bạn sinh viên trả lời những thắc mắc về ứng dụng của công nghệ trong cuộc CMCN 4.0 và cụ thể là sự thay đổi trong lĩnh vực Quản trị nhân lực.


 Là một trong những doanh nghiệp nhận thức rõ sự thay đổi mạnh mẽ của cuộc cách mạng này, với gần 25 năm phát triển, MISA đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân lực cũng như đưa ra các giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả trong các doanh nghiệpLà một trong 4 diễn giả chính của toạ đàm, bà Đỗ Kiều Liên (ngồi thứ 3 từ trái sang) đã có những trao đổi thực tế với các bạn sinh viên về Quản trị nhân lực trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những sự ứng dụng công nghệ trong chính sản phẩm của MISA


Chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên về vấn đề quản trị nhân sự


PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn (đứng thứ 2 từ phía bên phải) – Trưởng khoa Quản trị nhân lực tặng bó hoa tươi thắm cảm ơn sự chia sẻ của bà Đỗ Kiều Liên cùng các diễn giả trong chương trình toạ đàm

Buổi tọa đàm đã khép lại  thành công tốt đẹp. Đây cũng là điểm khởi đầu cho những chuỗi hợp tác, đào tạo sinh viên tiếp theo giữa Công ty Cổ phần MISA với ĐHTM. Và không chỉ với ĐHTM, trong thời gian tới, MISA cũng sẽ đẩy mạnh việc hợp tác, trang bị hành trang cho thật nhiều sinh viên đến từ các trường trên toàn quốc, giúp các em nhanh chóng thực hiện ước mơ phụng sự phát triển xã hội./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN