Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

Sôi động và kịch tính trong cuộc thi lập trình Fighter Coder do MISA tổ chức

Ngày tạo: 10/09/2018 9:14:01 SA - Số lần đọc: 64
Sáng ngày 8/9/2018, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức cuộc thi lập trình Fighter Coder cho các bạn sinh viên đang thực tập làm lập trình viên (fresher) tại MISA. Đây là một sân chơi để giúp cho các fresher học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao năng lực chuyên môn.

Tới tham dự với cuộc thi có:
- Bà Đinh Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA
- Ông Nguyễn Quang Hoàng - Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm, Công ty Cổ phần MISA
- Ông Bùi Thanh Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm, Công ty Cổ phần MISA
- Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc công nghệ, Trung tâm Phát triển phần mềm, Công ty Cổ phần MISA
Cùng các giám đốc khối dự án Trung tâm Phát triển phần mềm và gần 100 bạn fresher tại MISA.


Phát hiểu khai mạc cuộc thi Ông Nguyễn Quang Hoàng - Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm, Công ty Cổ phần MISA - nhấn mạnh: "Đây là cuộc thi đầu tiên dành cho các fresher, đó không chỉ là một sân chơi chuyên môn bổ ích mà điều quan trọng cuộc thi sẽ khơi dậy niềm đam mê trong mỗi fresher"


Bà Đinh Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA - cũng đã dành thời gian đến động viên 16 đội thi


Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc công nghệ, Trung tâm Phát triển phần mềm, Công ty Cổ phần MISA - đại diện cho Ban cố vấn dặn dò các đội trước khi lệnh phát đề được gửi đi


16 đội thi đã sẵn sàng

Cuộc thi kéo dài 2.5 giờ đồng hồ với nhiều diễn biến bất ngờ khiến BGK phải cân não, để lựa chọn ra những đội thi xuất sắc. Có những phút căng thẳng toát mồ hôi, có những phút hồi hộp chờ đợi kết quả, có những phút vỡ òa vui sướng...nhưng cảm xúc trọn vẹn cho các thành viên tham dự là niềm vui, sự hứng khởi.

Những diễn biến kịch tính của cuộc thi
Các đội chơi sẽ trải qua 2 vòng thi. Sau vòng 1 thực hiện đề bài và BTC đưa ra, BGK sẽ lựa chọn ra 5 đội xuất sắc bước vào vòng 2 để thuyết trình cho sản phẩm của mình.Các đội chơi nhanh chóng bắt tay vào làm bàiCùng nhau thảo luận để đưa ra những ý tưởng tốt nhất


5 đội bước vào vòng 2 thuyết trình: HL 308, Solider, You win, Yellow Warrios, NATS BEST


BGK đã luôn nở nụ cười thân thiện để động viên khích lệ các đội thi


Khán giả cổ vũ cuồng nhiệt cho các đội thi

Sau các phần tranh tài sôi động, cuộc thi đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng: Fighter Coder 2018 lần đầu tiên được tổ chức đã khép lại thành công rực rỡ

Fighter Coder 2018 lần đầu tiên được tổ chức đã khép lại thành công rực rỡ. Cuộc thi nhỏ - Ý nghĩa lớn, Fighter Coder đã khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi cho các fresher. Chắc chắn trong thời gian tới, sẽ có nhiều sân chơi bổ ích cho các fresher hơn nữa để các bạn có thể luyện tay nghề của mình, từ đó kích thích tinh thần ham học hỏi của mỗi fresher.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Vũ Gia Sang
Ông Vũ Gia Sang
Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Doanh nghiệp Kinh Bắc, Hà Nội
“Sản phẩm của MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Với một công ty chuyên phục vụ về dịch vụ kế toán và tư vấn quản lý doanh nghiệp như Kinh Bắc, điều này là cực kỳ quan trọng”
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN