Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Tuyệt vời teambuilding, nóng bỏng đêm tiệc trong chuyến nghỉ mát Văn phòng MISA Hồ Chí Minh

Ngày tạo: 24/09/2018 11:57:50 SA - Số lần đọc: 8
Ngày 10-12/8/2018, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh đã thực sự vỡ òa trong kỳ nghỉ mát với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng các thành viên tham dự.Từ sự kiện teambuilding chuyên nghiệp đến bữa tiệc gala dinner đầy màu sắc và ấn tượng đem đến sự mãn nhãn và tự hào tài năng của những chiến binh MISA.
* Team building với chủ đề "Vượt ngàn sóng cao - Khát khao chiến thắng" diễn ra trong không khí không thể hoành tráng hơn


Những sắc áo vàng rực rỡ của MISA trước giây phút bắt đầu


06 đội đã được chia từ trước tập trung khởi động trước giờ G

Không giống team building đợt trước, dù vẫn chia đội, vẫn phải lăn xả nhưng lần này BTC đưa ra thử thách khó nhằn hơn, buộc các thành viên trong các đội chơi phải tỉnh táo, căng não và thật can đảm mới có thể giành chiến thắng chung cuộc. Khi hiệu lệnh bắt đầu được vang lên, các đội nhanh chóng bước vào những trò chơi vui nhộn mà chỉ có sự đồng lòng của tất cả các thành viên mới có thể vượt qua:


Thể hiện tên đội của mình luôn là điều cần làm và tạo dấu ấn riêng mỗi khi bắt đầu bất cứ một chương trình hay trò chơi nào


Mục tiêu của chúng ta là gì? Và hãy bứt phá để quyết tâm thực hiện mục tiêu ấy qua hành động của mình nào...


Như những bông hoa hướng dương tỏa hương


Trò chơi liên hoàn tại hồ bơi diễn ra hết sức sôi động
Phó TGĐ Nguyễn Minh Tuấn (quần đỏ) rất nhiệt tình và cùng tất cả anh em vượt qua thử thách


Trò chơi cuối cùng đầy kịch tính khi các thành viên tham gia cần phải sáng tạo và có khả năng sông nước để hoàn thành


Sau gần 4 tiếng xả thân, những đội chơi đã có những giây phút xuất thần. Kết thúc chương trình, các thành viên ra về và chuẩn bị cho một bữa trưa ngon miệng cùng cả đoàn, bỗng dưng từng đội từng người trong chuyến đi như có một sợi dây vô hình nào đó gắn kết họ lại gần nhau hơn. Họ đi cùng nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn, ngồi chung mâm cơm trao đổi. Có lẽ, ấy chính là mục đích cuối cùng mà BTC muốn nhìn thấy...
* Sexy, nóng bỏng trong đêm tiệc MISA Night
Sự kiện nghỉ mát hàng năm luôn là một sự kiện đáng chờ đợi nhất trong năm với những bất ngờ. Chuyến nghỉ mát năm nay đã chính thức diễn ra đêm Gala mang chủ đề MISA NIGHT với những ấn tượng khó quên và đầy cảm xúc. Hãy cùng theo chân chúng tôi tường thuật lại sự kiện tuyệt vời này!


Ban lãnh đạo chụp hình cùng các cô gái vô cùng nóng bỏng, xinh đẹp
Ông Hồ Đức Hùng - Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc


Khoảnh khắc đầy xúc cảm khi Ban lãnh đạo nâng ly để chính thức mở màn cho đêm MISA NIGHT

Bữa tiệc Gala dinner khép lại lắng đọng và nhiều cảm xúc đối với người tham dự. Mọi người được hòa mình vào những vũ điệu sôi động, sự hòa quyện của âm thanh và màu sắc và hơn cả đó là khoảnh khắc được vui vẻ bên đồng nghiệp./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Lê Lan Phương
Bà Lê Lan Phương
- Kế toán trưởng, Sở TT&TT Cần Thơ
"Từ khi ứng dụng phần mềm kế toán của Công ty Cổ phần MISA, tôi rất hài lòng. Phần mềm đã hỗ trợ người dùng tiết kiệm được thời gian một cách tối đa. "
Phần mềm kế toán MISA