Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA cho ra mắt cộng đồng người dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Ngày tạo: 09/10/2018 4:21:08 CH - Số lần đọc: 61

Nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN có thể khai thác hiệu quả các tính năng cũng như giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quá trình dùng, Công ty Cổ phần MISA đã cho ra mắt Cộng đồng sử dụng AMIS.VN trên Facebook. Các nội dung Quý khách hàng đưa lên sẽ được các thành viên khác và ban quản trị trả lời một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, đây cũng là một trong những kênh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí của MISA.

phần mềm quản trị doanh nghiệp
Nối tiếp các cộng đồng người dùng các sản phẩm, MISA đã tiếp tục cho ra mắt cộng đồng sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. Quý Khách hàng đăng ký ra nhập tại đâyThẻ: phần mềm quản trị doanh nghiệp

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
Phần mềm kế toán MISA