Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Nhận ngay ưu đãi 100.000 đ khi sử dụng tổng đài MISA Support

Ngày tạo: 12/03/2019 2:11:02 CH - Số lần đọc: 825
Để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng tổng đài tư vấn hỗ trợ, Công ty Cổ phần MISA xin thông báo chương trình khuyến mãi: "Nhận ngay 100.000đ khi nạp tiền vào tài khoản tổng đài MISA Support". Chương trình áp dụng đến hết 30/04/2019.


Cụ thể: Khách hàng khi nạp mệnh giá 500.000 đ vào tài khoản MISA Support sẽ được nhận ngay 100.000 đ. Số tiền này chỉ được sử dụng trên ứng dụng MISA Support và không quy đổi thành tiền mặt. 

MISA SUPPORT là tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng của MISA, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cho phép khách hàng thực hiện cuộc gọi thông qua INTERNET để kết nối với các nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng của MISA:
Với tiện ích:
 • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ
 • 100% khách hàng được phục vụ
 • (Để xem chi tiết thông tin tổng đài MISA SUPPORT và lợi ích mang lại mời quý khách xem chi tiết Tại đây

  Để sử dụng tổng đài MISA SUPPORT, mời Quý khách hàng xem hướng dẫn sử dụng:
 • Phiên bản cho điện thoại thông minh, máy tính bảng
 • Phiên bản cho laptop, máy tính để bàn

 • Trong quá trình cài đặt, đăng nhập hoặc nạp tiền trên ứng dụng MISA SUPPORT, anh/chị gặp sự cố xin liên hệ theo số điện thoại: 0911452629 (Miss Yến).


  Thẻ:

  Ý kiến khách hàng đối tác

  Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
  Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
  - Phòng GD&ĐT huyện Long Phú, Sóc Trăng
  “QLTS.VN là một giải pháp chạy trên nền tảng web-online nên cho phép quản lý dữ liệu tài sản nhà nước tập trung, có thể xem báo cáo về số lượng tài sản theo từng loại của từng khối, ngành ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào một cách chính xác kịp thời, đặc biệt giúp các đơn vị dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng trong công tác phê duyệt kế hoạch mua sắm, sửa chữa.”
  Phần mềm kế toán MISA