Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

Công ty CP thương mại dược phẩm Xuân Nguyên quản lý hàng hóa theo số lô và hạn dùng dễ dàng hơn nhờ phần mềm kế toán MISA SME.NET

Ngày tạo: 24/04/2019 11:35:00 SA - Số lần đọc: 88
Vào những ngày hè tháng 4 nắng vàng rực rỡ, MISA có duyên gặp gỡ với chị Hàn Thị Kim Bằng - Kế toán công ty cổ phần thương mại dược phẩm Xuân Nguyên để được lắng nghe những chia sẻ của chị sau quá trình sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET.

PV: Thưa chị, chị có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và công ty mình không ạ?

KH: Mình tên là Hàn Thị Kim Bằng, hiện đang là kế toán của công ty CP thương mại dược phẩm Xuân Nguyên. Công ty được thành lập đầu năm 2018 chuyên về lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Tính đến nay, mình đã có thâm niên trong nghề kế toán trên 5 năm.

phần mềm kế toán Chị Hàn Thị Kim Bằng - Kế toán của công ty CP thương mại dược phẩm Xuân Nguyên

PV: Lí do chị lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET là gì?


KH: Trước đây mình có sử dụng nhiều phần mềm nhưng những phần mềm kế toán đó chưa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ, giống như các nghiệp vụ về quản lý tồn kho hay công nợ khách hàng và thường không thể thực hiện được theo các yêu cầu của công ty nên mình chưa hài lòng. Từ khi qua Xuân Nguyên, mình sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, phần mềm đáp ứng được cho mình các công việc liên quan đến quản lý tồn kho, bởi công ty mình kinh doanh dược phẩm sẽ xuất hàng theo số lô, hạn dùng và bán lẻ trên thị trường nên công việc quản lý kho và công nợ là vô cùng quan trọng.


PV: Sau quá trình sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, chị ấn tượng gì nhất về phần mềm?


KH: Phần mềm kế toán MISA SME.NET cập nhật đầy đủ các quy định, thông tư của nhà nước một cách kịp thời, nhanh chóng và chính xác giúp kế toán tránh khỏi sai sót. Hơn nữa, điều quan trọng và đặc biệt nhất chính là đội ngũ tư vấn của MISA hỗ trợ rất nhiệt tình. Khi sử dụng các phần mềm kế toán khác mà mình cần tìm hỗ trợ, mình sẽ không biết tìm ai, không biết liên hệ với ai còn đối với phần mềm kế toán MISA SME.NET có rất nhiều kênh để hỗ trợ cho khách hàng miễn phí. Dù cho mình gọi điện hay cần hỗ trợ qua kênh nào đi nữa thì nhân viên của MISA vẫn luôn tư vấn nhiệt tình. Chính vì điều đó, mình rất thích sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET để phục vụ cho công tác kế toán của mình.

MISA cảm ơn chị về cuộc gặp gỡ tuy ngắn nhưng đầy ý nghĩa này. Chúc cho công ty Cổ phần thương mại dược phẩm Xuân Nguyên sẽ tiếp tục phát triển và luôn tin tưởng sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET trong công tác quản lý tài chính - kế toán của doanh nghiệp mình.
dùng thử phần mềm


Thẻ: phần mềm kế toán, phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm kế toán cho doanh nghiệp, cảm nhận khách hàng, ý kiến khách hàng về phần mềm kế toán MISA SME.NET

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS.TS Trương Gia Bình
PGS.TS Trương Gia Bình
Chủ tịch VINASA
“Các sản phẩm phần mềm của MISA luôn bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, làm tốt công tác triển khai và hỗ trợ khách hàng nên số lượng khách hàng của MISA càng ngày càng đông. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao việc MISA đã sớm chuyển dịch theo xu hướng làm Phần Mềm Như Một Dịch Vụ giúp doanh nghiệp có được dịch vụ thuận lợi với chi phí rất phù hợp.”
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN